XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI

  1. Giới thiệu dịch vụ:

Atashi Group là một trong những doanh nghiệp Việt Nam thành công trong lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị mua hàng của các đối tác trong và ngoài nước cho rất nhiều nhóm và ngành hàng, bao gồm: may mặc (hàng thun, sơ mi, len,..); gỗ (gỗ nguyên liệu, gỗ dán, gỗ ván sàn, gỗ ghép thanh..); nông sản (gạo, ngô, sắn lát, tinh bột sắn, tiêu, điều..), hàng thủ công mỹ nghệ, nội ngoại thất. Với khối lượng đơn hàng nhiều như vậy, Atashi Group không trực tiếp xuất khẩu mà chỉ cung cấp thông tin về các đối tác có nhu cầu mua hàng hóa sản xuất tại Việt Nam cũng như Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu mua hàng từ các doanh nghiệp ngoài nước và tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp khác muốn XUẤT KHẨU TRỰC TIẾP. Với tham vọng nhân rộng mô hình xuất khẩu trong nước và mong đạt được thành công lớn hơn Atashi Group sẽ luôn đồng hàng cũng các doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ quy trình sản xuất và xuất khẩu hàng hóa.

Khi tham gia dịch vụ của Atashi Group, các doanh nghiệp chỉ cần tập trung thật mạnh vào sản xuất và sản phẩm để xuất khẩu. Còn đối với việc xuất khẩu hàng hóa ra sao, bao gồm những bước, thủ tục nào, tìm hiểu đối tác, chào hàng như thế nào sẽ thuộc về phần việc của Atashi Group. Do đó, vai trò của Atashi Group bao gồm: tư vấn, theo sát các đơn hàng, áp dụng quy trình, kinh nghiệm của chúng tôi giúp các doanh nghiệp có được giá trị đơn hàng cao hơn và khẳng định được thương hiệu trên trường quốc tế.

  1. Điều kiện tham gia:

Nếu quý khách hàng muốn tham gia dịch vụ của Atashi Group thì điều kiện đầu tiên quý khách hàng có thể là một công ty hoặc doanh nghiệp tư nhân thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Điều kiện tiếp theo là quý doanh nghiệp có hàng hóa và mong muốn đưa hàng của quý doanh nghiệp lưu thông tại nước ngoài, quý doanh nghiệp có giao dịch bằng email (thư điện tử).

  1. Dịch vụ Atashi Group:

DỊCH VỤ CUNG CẤP CƠ HỘI GIAO THƯƠNG

Khi quý doanh nghiệp tham gia dịch vụ này, Atashi Group sẽ gửi vào email của quý doanh nghiệp mốt số đề nghị mua hàng/tháng, những Cơ Hội Giao Thương này đã được phòng quan hệ quốc tế kiểm định về độ xác thực trước khi gửi cho quý doanh nghiệp, đó là những nhu cầu cần mua thực sự đúng mặt hàng mà quý doanh nghiệp đang có và đối tác nước ngoài đang cần(thị trường của chúng tôi chủ yếu là Nhật, Đài Loan, Hàn quốc và  Châu Âu. Sau khi quý doanh nghiệp có được đơn hàng do Atashi Group cung cấp, Atashi Group sẽ trực tiếp quản lí chất lượng, kiểm tra thường xuyên trước khi xuất khẩu hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *