CÔNG TY TNHH ATASHI GROUP

Được thành lập vào năm 2016, Atashi Group là công ty hoạt động kinh doanh đa ngành tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Xuất nhập khẩu và Thương mại –  Dịch vụ tư tuyển dụng  nhân lực chất lượng cao  –  Tư vấn đầu tư  –  Dịch vụ hỗ trợ mua bán sáp nhập M&A

Atashi Group đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp ngoài nước, bằng cách phối hợp nhân lực từ cả hai phía Việt Nam và nước sở tại, chúng tôi sẽ hỗ trợ các hoạt động lập kế hoạch đầu tư của doanh nghiệp, trong đó có cả pháp nhân tại nước ngoài, chiến lược mở rộng hoạt động ra nước ngoài cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp nhân tại nước sở tại, tiến hành thẩm tra tài chính – kinh doanh, định giá để xử lý các bài toán phát triển kinh doanh tại thị trường Việt nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng cũng như dịch vụ tư vấn nhân sự chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.Công ty chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho các ứng viên đang tìm kiếm công việc mơ ước và chỉ cung cấp cho khách hàng những ứng viên tốt nhất. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Trong quá trình phát triển, Atashi Group đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi rất trân trọng. Họ là những chuyên gia được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Họ đã giúp chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Chính các yếu tố đó đã đưa Atashi Group trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu của Việt Nam hiện nay.