TƯ VẤN TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO LÀM VIỆC DÀI HẠN TẠI NHẬT BẢN

Trước mục tiêu trở thành nước phát triển, có thu nhập cao, thuộc nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu khu vực châu Á, tầm nhìn đến năm 2045, Việt Nam đang có lợi thế sở hữu một thế hệ kỹ sư trẻ đầy tài năng và tham vọng. Trong số các kỹ sư điện, điện tử, cơ khí, điều khiển tự động, công nghệ thông tin mới tốt nghiệp từ các trường đại học khối kỹ thuật danh tiếng, hoặc đã có kinh nghiệm làm việc. Atashi Group  tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản từ bước chọn kỹ lưỡng để tìm ra những kỹ sư ưu tú nhất, đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành, các khóa huấn luyện về kỹ năng,tác phong làm việc, ý thức, mục tiêu sự nghiệp với chương trình đặc biệt do công ty tự biên soạn phù hợp trở thành kỹ sư nòng cốt cho các công ty Nhật Bản.

Mục tiêu và quyết tâm của thế hệ kỹ sư trẻ này là được làm việc tại các doanh nghiệp có kỹ thuật công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản trong các lĩnh vực chuyên ngành như cơ khí chế tạo, điện, điện tử, điều khiển tự động, công nghiệp chế tạo xe hơi, công nghệ thông tin,…Họ muốn cống hiến, muốn xây dựng niềm tin của các doanh nghiệp Nhật Bản đối với kỹ sư trẻ Việt Nam và tiến đến mục tiêu đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

1. CHIÊU MỘ – TUYỂN CHỌN

Tổ chức hội thảo chiêu mộ kỹ sư
Tổ chức thi, phỏng vấn để tuyển chọn

Tuyển chọn những nhân tài có các tố chất phù hợp với công việc tại Nhật.
Dựa trên các tiêu chí về ý thức, ý chí, học lực, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, sức khỏe,…

2. ĐÀO TẠO

Kỹ sư mới tốt nghiệp
Kỹ sư đã có kinh nghiệm

Đào tạo năng lực cần thiết như tiếng Nhật, tư duy kinh doanh, tác phong trong công việc, ý thức sự nghiệp để các kỹ sư Việt Nam trở thành lực lượng nòng cốt và có thể cống hiến lâu dài trong công ty Nhật.

3. PHỎNG VẤN – TUYỂN DỤNG

Nhà tuyển dụng phỏng vấn
Quyết định tuyển dụng | Ký hợp đồng | Xin visa

Công ty tuyển dụng phỏng vấn, tuyển chọn kỹ sư theo các tiêu chuẩn được đặt ra. Khi có quyết định tuyển dụng sẽ tiến hành ký hợp đồng lao động và xin visa (visa kỹ sư).

4. NHẬN VIỆC ĐI LÀM TẠI NHẬT

Trực tiếp tuyển dụng

Phái cử nhân viên > Trực tiếp tuyển dụng

Kỹ sư Việt Nam khi sang Nhật sẽ đến công ty nhận việc và bắt đầu đi làm.

Có thể ký hợp đồng tuyển dụng trực tiếp thành nhân viên chính thức hoặc hợp đồng tuyển dụng thành nhân viên phái cử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *